Những thế mạnh của bất động sản Hòa Lạc - Bất Động Sản Hòa Lạc

0979 689 220

Những thế mạnh của bất động sản Hòa Lạc

Hòa lạc đang là nơi đầu tư đầy tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản bởi sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cùng những tuyến đường giao thông huyết mạch. Đặc biệt là thị trường đất nền.

Láng hòa lạc là 1 trong 3 khu đô thị vệ tinh của thành phố hà nội. Và được phân thành 2 vùng trong đó khu công nghệ hòa lạc 1600 ha. Khu Đại học quốc gia hà nội 1000 ha. Chính vì quy mô rất lớn sẽ kéo theo lượng lớn chuyên gia, công nhân viên về sinh sống quang khu công nghệ cao và các trường đại học.

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh – kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với quy hoạch hệ thống đường trục, đô thị nơi đây hứa hẹn điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp, các khu đô thị khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đều có diện tích lớn để xây dựng thành các tổ hợp đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Thế mạnh của bất động sản Hòa lạc.

Ngoài đất tái định cư, tại Hòa Lạc diện đất thổ cư và đất kinh tế cũng được nhà đầu tư rất quan tâm. Đây là phân khúc dành cho những đối tượng đầu tư với khoản tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Nhiều lô đất bao gồm cả thổ cư và đất vườn với diện tích hàng nghìn m2. Giới đầu tư săn lùng phân khúc này để làm trang trại, biệt thự nghỉ dưỡng. Cùng với đó, rất nhiều dự án đất nền tại đây đã, đang và sẽ còn tiếp tục duy trì mạch tăng giá bởi có các yếu tố thúc đẩy từ tuyến đường huyết mạch và khu công nghệ cao Hòa Lạc đứng đằng sau.

Phong phú các dạng đất nền

Tận dụng tối đa các các thế mạnh, bất động sản Hòa Lạc đang trở nên sôi động hơn lúc nào hết. Không phải là những “cơn sốt” đất ảo như cách khoảng 1 thập kỷ trước khi mà Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội. Thực tế hiện tại cho thấy thị trường bất động sản, đặc biệt là đất nền của khu vực Hòa Lạc đang rất tiềm năng và thu hút được đông đảo giới đầu tư.

Ảnh minh họa sự phát triển của Hòa Lạc (ảnh internet).

Với đa dạng các loại hình, bên cạnh các dự án khu đô thị, khu dân cư lớn thì đất nền có nguồn gốc là đất thổ cư cũng rất giới đầu tư quan tâm. Rất nhiều dự án đất nền tại đây đã, đang và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Với dạng nguồn gốc đất như thế này cũng sẽ là một cơ sở pháp lý tốt để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Hiện nay đất nền Hoà Lạc đang tập trung chủ yếu ở các xã, thị trấn của Quốc Oai và Thạch Thất, Sơn Tây khách hàng cũng như giới đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0979 689 220
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN